พระโมคคัลลานะถูกประทุษร้าย
         พระโมคคัลลานะ พระอัครสาวกรูปหนึ่งของพระพุทธเจ้า ถูกกลุ่มอาชญากรทำร้าย ด้วยการว่าจ้างของกลุ่มผู้ริษยา

Ven.Moggalana Was Hurt

Venerable Moggalana, one of the Lord's pre-eminent disciples, was hurt by the gangsters who were hired by a jealous group.