พระพุทธบิดาและพุทธมารดาในพิธีอภิเษกสมรส
The Royal Wedding

พระนางมหามายาทรงพระสุบิน
Queen Mahamaya's Dream

เจ้าชายสิทธัตถะประสูติ

Prince Siddhattha's Birth

เจ้าชายทรงอภิเษกสมรส
The Prince's marriage

เสด็จประพาสพระราชอุทยาน
On Royal Park Tours

มหาภิเนษกรมณ์ (การเสด็จออกผนวช)
The Great Renunciation

เจ้าชายทรงตัดพระเมาลี
The Prince Had His Hair Cut off

ทรงแสวงหาโมกขธรรม คือความหลุดพ้น
In Search of Salvation

เจ้าชายทรงบำเพ็ญทุกรกิริยา
The Practice of Austerities

พิณสามสาย
The Harp of Three Strings

พระกระยาหารก่อนตรัสรู้
The Meal Before Enlightenment

ทรงลอยถาด

The Prince Dropped down the Vessel

[ หน้าแรก l 2 l 3 ]