ทรงแสดงธรรมโปรดพระองคุลิมาล
Preaching Angulimala

ช้างไม่อาจทำอันตรายพระพุทธเจ้า
The Elephant Couldn't Hurt the Buddha

พระโมคคัลลานะถูกประทุษร้าย
Ven.Moggalana Was Hurt

พระกระยาหารมื้อสุดท้าย
The Last Meal of the Lord Buddha

การประชวรของพระพุทธเจ้า
The Buddha's Sickness

การปรินิพพาน
Passing Away into Parinibbana

การถวายพระเพลิงพระพุทธสรีระ
Cremation of the Buddha's Body

การแจกพระบรมสารีริกธาตุ
Distribution of His Relics